Ozcorp và sứ mệnh trong ngành

thiet-ke-spa

Kinh doanh spa!!!

Khởi đầu chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh spa thì bước khởi đầu luôn là bước khiến bạn phải phân vân, phải nhọc công suy nghĩ, cân nhắc và tìm hiêu.

Nhu cầu của bạn:

Bạn muốn tìm kiếm một phong cách spa mới mẻ, một phong cách spa riêng biệt, để làm nổi mình giữa hàng ngàn spa khác.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty thiết kế spa nào, vừa uy tín vừa kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi yêu cầu và thiết kế spa tốt nhất cho bạn.

Bạn cũng đang cần một chuyên gia tư vấn tất tần tật về lĩnh vực kinh doanh spa từ đăng kí thủ tục, từ quy mô, từ các trang thiết bị để xây dựng spa.

thiet ke spa
Thiết kế spa đẹp

Sứ mệnh của chúng tôi:

Chúng tôi hiểu tất cả những khó khăn của bạn, chúng tôi tự hào là công ty thiết kế spa & resort, spa & beauty hàng đầu Việt Nam. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, một khoảng thời gian không dài nhưng đã làm nên một Ozcorp vững mạnh, đầy kinh nghiệm, một đội ngũ kiến trúc sư giỏi, sáng tạo, và Ozcorp được biết đến với tư cách là anh cả trong ngành thiết kế spa.

Chúng tôi không đảm bảo sẽ thiết kế những spa đẹp nhất những sẽ là những thiết kế phù hợp với bạn, mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng của bạn theo từng địa điểm, thời điểm vùng miền, giới tính và độ tuổi.

Chúng tôi không đảm bảo mang lại được một không gian spa lộng lẫy, sang trọng, mà chúng tôi hứa hẹn sẽ là những không gian spa, tạo cảm giác, khơi gợi cảm xúc, đi vào long người, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, gần gũi nhưng vẫn chuyên nghiệp.

Chúng tôi không chắc chắn sẽ thiết kế được những spa thu hút khách hàng, mà sẽ thiết kế những spa giữ chân khách hàng, bởi cách bài trí và sắp xếp các khu vực thuận tiện nhất cho khách hàng.

Spa đi vào lòng người, spa lưu giữ khách hàng, là spa tạo nên được không gian, đánh thức giác quan và khơi gợi mọi cảm xúc.

Đơn vị tư vấn thiết kế spa
Đơn vị tư vấn thiết kế spa chuyên nghiệp nhất

Vậy Ozcorp có thể giúp bạn:

Bạn cần được tư vấn – chúng tôi sẵn sàng đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, với tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi có.

Bạn cần một bản thiết kế phù hợp với địa điểm, với quy mô và chi phí – chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế phù hợp theo địa điểm

Don vi thiet ke spa
Đơn vị nào thiết kế spa tốt nhất

Bạn cần một spa được thiết kế mang phong cách độc đáo, dấu ấn đặc biệt – chúng tôi có những kiến trúc sư được tôi luyện nhiều năm với những bản thiết kế không tuổi và những spa được lọt vào top những spa đẹp. Chúng tôi rất muốn tạo nên một bản thiet ke spa riêng biệt cho mỗi khách hàng mà chúng tôi hợp tác.

Ozcorp và sứ mệnh trong ngành
5 (100%) 18 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn