Cách thu hút khách hàng qua website dành cho spa

cach-thu-hut-khach-hang-qua-website-danh-cho-spa

Bạn đã thiết kế website cho spa của mình? Vậy bạn sẽ làm cách nào để thu hút khách hàng qua website của mình? OZ sẽ chia sẻ một vài cách để các chủ spa của mình vận dụng được tối đa công dụng của website, mang lại cho quá trình kinh doanh spa của mình nhé!

MỘT SỐ DỰ ÁN HOÀN THÀNH CỦA OZ CORP:

Cách thu hút khách hàng qua website

1. Cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên

a. Cập nhật thường xuyên thì cập nhật những gì?

Bạn đang không biết viết nội dung gì? Bạn có thể tham khảo một số các chủ đề sau để triển khai cho nội dung website của mình

  • Thông tin các chương trình ưu đãi, các chính sách dành cho khách hàng trong các dịp lễ…
  • Các bài viết có liên quan đến spa của bạn, ví dụ các khách hàng ghé thăm, quá trình chăm sóc khách hàng của spa, các thiết bị mà spa hiện sở hữu…
  • Các bài viết có liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp về spa…
  • Chia sẻ các hình ảnh hay video spa của bạn…

b. Lợi ích của việc cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên

Nếu bạn cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên cho website của bạn thì:

  • Website trở nên thu hút khách hàng với các bài viết chất lượng, nội dung truyền tải đáp ứng nhu cầu khách hàng tìm kiếm. Yếu tố này giúp khách hàng sẽ lưu ý đến website của bạn, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, mang lại lợi ích cập nhật cho họ, giúp tăng lượt truy cập vào website và từ đó tăng khả năng quyết định sử dụng dịch vụ spa của bạn.
  • Nó có ý nghĩa rất quan trọng trong SEO (Search Engine Optimization: tối ưu hóa website với bộ tìm kiếm để website của bạn được liệt kê thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm – đây là một lĩnh vực khác, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thì liên hệ để OZ tư vấn nhé!)
cach-thu-hut-khach-hang-qua-website-danh-cho-spa
Cách thu hút khách hàng qua website dành cho spa

c. Những chú ý cần thiết khi cập nhật nội dung

  • Khách vào website của bạn và bỏ đi vì nội dung nhàm chán, cũ, không đặc sắc? Bạn nên thay lại toàn bộ nội dung cho website nếu bạn cảm thấy chúng chưa chất lượng.
  • Bạn đã có website và nội dung tốt nhưng hàng tuần không có ai cập nhật nhanh chóng những nội dung mới, hợp thời thì khách hàng cũng sẽ sớm rời xa bạn.
  • Website thường xuyên cập nhật nội dung nhưng vẫn không có khách hàng truy cập, phải chăng nội dung bạn cung cấp không thật sự hữu ích, không chất lượng.

Do đó, bạn cần cập nhật thông tin cho website thường xuyên với các nội dung đảm bảo chất lượng, cần thiết, có giá trị và thật sự hữu ích với khách hàng. Lúc đó, các khách hàng tiềm năng sẽ sớm tiềm kiếm đến bạn thôi.

Spa là một lĩnh vực đầy tiềm năng và đầy thú vị, nếu bạn có kế hoạch chăm sóc tốt cho website của mình thì bạn đang từng bước đạt đến hiệu quả kinh doanh tối đa mà ngành mang lại cho bạn. Nếu bạn không có thời gian hay không có nhiều chủ đề để viết, bạn có thể tuyển dụng nhân viên Marketing content chuyên viết bài hoặc thuê các công ty chuyên về dịch vụ SEO bên ngoài.

2. Sử dụng phần mềm chat trên website

Rất ít website của các Spa hiện nay có chức năng chat trên website. Hãy tận dụng ngay thời cơ này để phục vụ tốt hơn, thu hút thêm nhiều khách hàng nhé bởi chúng sẽ mang lại cho bạn khá nhiều tiện ích như trong bài “Kinh doanh spa hiệu quả nhờ chat trên website” mà OZ đã đề cập trước đó nhé!

cach-thu-hut-khach-hang-qua-website-danh-cho-spa
Cách thu hút khách hàng qua website dành cho spa

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề thu hút khách hàng bằng website hay muốn sở hữu những thiết kế spa đẹp hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ và thiết kế thi công spa trọn gói nhé!

Cách thu hút khách hàng qua website dành cho spa
5 (100%) 4 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *