SUBSCRIBE NOW

Trending News

Stay connected

Trending News

Subscribe Now

Trending News

19 Th6 2019

Blog Post

Các lưu ý khi chọn ghế foot massage
Các lưu ý khi lựa chọn ghế foot massage
KINH DOANH SPA, TƯ VẤN

Các lưu ý khi chọn ghế foot massage 

Ghế foot massage là một trong những thiết bị không thể thiếu trong phương pháp foot massage của quá trình kinh doanh spa. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi chọn ghế foot massage ngay từ khi mua chúng để mức chi phí đưa ra phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

XEM THÊM DỰ ÁN THIẾT KẾ PHÒNG MASSAGE NỔI BẬT CỦA SPADESIGN.VN:

>> Thiết kế spa phòng massage Long Beach resort

>> Thiết kế phòng massage Majestic Hotel

cac-luu-y-khi-lua-chon-ghe-foot-massage-02
Các lưu ý khi lựa chọn ghế foot massage

Các lưu ý khi chọn ghế foot massage

1. Không gian phòng massage foot

Bạn nên biết rằng kiểu dáng ghế foot massage phù hợp kết hợp với việc bố trí hợp lý sẽ tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian Spa, sẽ góp phần thu hút nhiều khách hàng đến hơn. Sở thích cá nhân khi chọn mua cũng góp phần tạo nên một phong cách đặc trưng của tiệm.

Nếu toàn bộ nội thất Spa hoặc Beauty Salon sử dụng đều từ mộc, những chiếc ghế foot masasge bằng gỗ giúp tiệm trở nên hài hòa, ấm cúng và thoải mái hơn. Tùy theo màu sắc chủ đạo, bạn nên chọn màu ghế foot massage phù hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hoặc ngay cả là màu đen.

Nếu Spa mang phong cách cổ điển, bạn nên hướng đến việc chọn mua những chiếc ghế có thiết kế truyền thống. Nếu nếu Spa được thiết kế mang phong cách sang trọng, khi đó, sự lựa chọn tốt nhất là những chiếc ghế foot massage hiện đại, màu sắc sáng, kiểu dáng độc đáo sẽ gây ấn tượng tốt hơn.

Đồng thời, nếu không gian spa rộng lớn, bạn nên chọn các loại ghế foot massage có kích thước lớn để tăng sự thoải mái cho khách hàng đến thực hiện dịch vụ.

cac-luu-y-khi-lua-chon-ghe-foot-massage
Các lưu ý khi lựa chọn ghế foot massage

2. Mục đích dùng ghế massage foot

Ghế foot massage có nhiều tính năng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Căn cứ trên những tiện ích muốn cung cấp cho khách hàng và sự thuận tiện khi thao tác của nhân viên chăm sóc móng, bạn sẽ chọn những chiếc ghế foot massage với đặc tính phù hợp yêu cầu của Spa.

Ghế massage thường có rất nhiều đặc điểm nhưng thực tế thì chúng ta chỉ sử dụng một số trong hàng loạt các tính năng ấy mà thôi. Nếu bạn muốn ghế foot massage có chức năng massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần tới một chiếc ghế phát huy công năng hiệu quả ở những khu vực ấy.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn so sánh độ mạnh hay áp lực của massage. Một số loại ghế xoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn định đầu tư một chiếc ghế massage, tốt nhất bạn cần thử dùng khoảng 15 phút để đảm bảo áp lực và sự phù hợp đúng với thể trạng của khách hàng.

cac-luu-y-khi-lua-chon-ghe-foot-massage-01
Các lưu ý khi lựa chọn ghế foot massage

3. Đối tượng dùng ghế fot massage

Phần lớn ghế foot massage được thiết kế cho những người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút. Vì vậy, bạn nên cân nhắc với những khách hàng cao hơn khoảng ấy nhé, để chắc rằng khi sử dụng dịch vụ phần cổ và đầu của khách hàng cũng có thể được massage.

Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình lựa chọn ghế foot massage, hãy liên hệ với OZ để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

OZ CORP – Đơn vị chuyên Tư vấn thiet ke spa Thi công spa trọn gói.

Các lưu ý khi chọn ghế foot massage
5 (100%) 1 vote[s]

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0977 290 291 -- 0988 145 453
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
TEL: (+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn | Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Related posts