Trang trí noel cho spa thêm đẹp

trang-tri-noel-cho-spa

Noel đến rồi! Bạn đã trang trí noel cho spa của bạn chưa? Không khí noel trong thiết kế spa là một trong những cách tạo ấn tượng, thu hút khách hàng. Không những thế spa của bạn sẽ gây chú ý cho những khách hàng tiềm năng và tạo một không gian ấm cúng, vui vẻ cho mọi người.

trang-tri-noel-cho-spa-02
Trang trí noel cho spa của bạn thêm đẹp

Trang trí noel cho spa như thế nào?

Tận dụng khung cửa ra vào hay những khung cửa sổ, bạn có thể đính viền xung quanh bằng những dây thông xanh đậm, phía bên dưới chân của khung cửa chúng ta có thể xây thêm những điểm thêm những khối tuyết trắng tinh để trang trí noel cho spa của bạn. Thêm vào đó bạn có thể mang ông gia noel đang cưỡi tuần lộc, mang theo những túi quà lớn để phát cho các em bé. Chỉ nhiêu đâu đã làm cho mọi người cảm giác được noel đã đến gần!!!

trang-tri-noel-cho-spa-01
Trang trí cho cây thông noel thật xum xuê

Cây thông noel là một vật không thể thiếu trong thiết kế spa vào những dịp noel về. Bạn có thể đặt cây thông ở một góc tường ngay sảnh chính của spa, để tiện cho việc đi lại cũng như tạo một không gian sinh động cho khách hàng có thể chụp hình tự xướng. Bên dưới gốc cây thông, bạn có thể đặt những những hộp quà đủ sắc, đồng thời treo thêm những hộp quà tí hon, hay những người tuyết xinh xắn, cũng có thể là những quả cầu đung đưa để làm cho cây thông thật xum xuê, tươi tắn.

Bạn có thể đính thêm những khối tuyết trắng nhỏ giọt trên các bức tường, hay trang trí những bông tuyết, những đôi giầy xanh đỏ, vài cây thông nhỏ nhắn treo lũng lẵng để tạo không khí noel về. Nếu spa của bạn rộng, bạn có thể xây một khuôn viên nhỏ khung cảnh giáng sinh thu nhỏ với những ông già tuyết khổng lồ, chú tuần lộc hí hửng nô đùa bên đống tuyết…đây chắc chắn sẽ là không gian ấn tượng cho spa của bạn.

trang-tri-noel-cho-spa
Trang trí noel cho spa thêm ấn tượng

Những gian phòng spa, bạn có thể trang trí đơn điệu bằng những bông tuyết, hay treo một vài quả bong bóng bay để khách hàng cảm nhận được sự đầu tư của bạn trong từng cách thiết kế spa. Trên đây OZ chỉ đưa ra một vài cách trang trí đơn giản, bạn có thể thỏa sức đưa ra những ý tưởng độc đáo, đặc sắc cho spa của bạn thêm lung linh và ấn tượng nhé! Đừng quên OZ luôn bên bạn trong từng thiết kế spa xinh đẹp.

Đánh giá bài viết
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *