Trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Đưa trần xuyên sáng vào trong thiết kế spa là xu hướng thiết kế hiện đại và hot nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể sử dụng trần xuyên sáng trong thiết kế spa bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, kết hợp một cách uyển chuyển để tạo ra những nét độc đáo và tinh tế mà chỉ có spa của bạn mới có.

tran-xuyen-sang-trong-thiet-ke-spa

Trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Vậy trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng là một trong những cách giúp thiết kế spa của bạn trở nên nổi bật. Trần xuyên sáng hay còn gọi là trần căng xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền, là loại trần ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3D và các tấm khung xương viền.

Tác dụng của trần xuyên sáng trong thiết kế spa

  • Giúp cho thiết kế spa của bạn trở nên bắt mắt, độc đáo và chuyên nghiệp hơn.
  • Với đặc tính của vật liệu, trần xuyên sáng sẽ được thể hiện với nhiều hình dạng khác nhau tùy theo sở thích của chủ đầu tư.
  • Khi đưa trần xuyên sáng vào trong thiết kế spa, ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho khách hàng ko có cảm giác chói và mỏi mắt.
  • Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.
tran-xuyen-sang-trong-thiet-ke-spa

Trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Tính chất của trần xuyên sáng

  • Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương linh hoạt mà trần xuyên sáng trong thiết kế spa được thể hiện với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D,…
  • Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như: Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn và ánh sáng được khuếch tán một cách đồng nhất.
  • Màu sắc và mức độ khuếch tán của trần xuyên sáng sẽ được thiết kế tùy theo sở thích chủ spa. Bởi trần xuyên sáng có thể biến đổi màu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.
  • Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian spa của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.
tran-xuyen-sang-trong-thiet-ke-spa

Trần xuyên sáng trong thiết kế spa

Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế spa đẹp với trần xuyên sáng, hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế, thi công spa chuyên nghiệp nhé!

Trần xuyên sáng trong thiết kế spa
5 (100%) 4 votes
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline:0977 290 291 -- 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
028 66 783 784 – 028 66 783 866
Website:
Ozcorp.vn - Spadesign.vn
Email:
Spa@ozcorp.vn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *