Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestic

Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestic là một trong những không gian trong bộ thiết kế spa do OZ lên ý tưởng và thiết kế. Thiết kế phòng massage được các KTS thể hiện đúng theo nhu cầu về các dịch vụ của một phòng massage cần có, cũng như tuân thủ đúng hết theo yêu cầu của khách hàng về các vấn đề như phong thủy, vật phẩm, hệ thống điện nước,…

XEM THÊM:

MAS 1- VIEW 03
Thiết kế phòng massage được các KTS thể hiện đúng theo nhu cầu về các dịch vụ của một phòng massage cần có

Thiết kế phòng massage sử dụng gam màu nâu tạo nên một không gian thư giản ấm cúng cho khách hàng. Các KTS đưa tấm gỗ trơn để tạo độ mịn cho tấm sàn, tạo cảm giác thoải mái nhất ngay từ khi khách hàng bước chân vào. Ngoài ra, với view phòng massage 1 này, OZ sử dụng những tấm trải xanh dương đậm với các hoa văn đẹp mắt để làm điểm nhấn cho những chiếc giường massage trắng muốt.

MAS 2- VIEW 01
Bạn có thể thấy được một bức tranh spa được bố trí trên hai vách tường trơn mịn tạo cảm giác thư thái

Thiết kế phòng massage được triển khai một cách chau chuốt trong từng chi tiết, bạn có thể thấy được một bức tranh spa được bố trí trên hai vách tường trơn mịn tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng trong quá trình trị liệu.

MAS 3- VIEW 03

Để nới rộng diện tích của phòng, các KTS sử dụng vách ngăn gỗ  hoa nhằm ngăn cách, tạo sự riêng tư giữa phòng massage và các phòng khác . Ngoài ra, OZ còn bố trí tủ gỗ để khách hàng có thể để đồ của mình khi vào phòng. Với cách thiết kế phòng massage 3 này, bạn sẽ có cảm giác rộng rãi, thoải mái nhờ việc sắp xếp không gian một cách gọn gàng, ngăn nắp.

MAS 4- VIEW 01

Khi bước chân vào phòng massage 4, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ spa. Những đường nét thiết kế phòng massage luôn được tính toán chính xác, đặc biệt các KTS kết hợp phòng xông hơi khô để khách hàng có thể sử dụng 2 dịch vụ mà không cần phải di chuyển nhiều cũng như tận dụng tối ra diện tích phòng.

Các góc nhìn trong thiết kế phòng massage

Dưới đây là các không gian trong thiết kế phòng massage của spa trong khách sạn Majestic. Các chủ đầu tư có thể tham khảo để lên ý tưởng cho thiết kế spa của mình trong tương lai nhé!

MAS 1- VIEW 02

View 2 của phòng massage 1 là phòng sauna được thiết kế kết hợp với những tấm kính trong suốt giúp tạo cảm giác gian phòng nhưng được nới rộng gấp 2,3 so với bình thường.

MAS 1- VIEW 03
View 3 của phòng massage 1 trong thiết kế spa của khách sạn Majestic

MAS 1- VIEW 04

Vách ngăn cách điệu bởi những tấm ghép thiên nhiên tạo sự gần gũi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, cũng như tránh sự nhàm chán từ các bức tường trơn.

MAS 2- VIEW 02
View 2 của phòng massage 2 trong thiết kế spa của khách sạn Majestic

MAS 2- VIEW 03

Thiết kế bồn tắm ngay tại phòng massage 2 giúp khách hàng có thể sử dụng 2 dịch vụ ngâm hình và massage thư giản mà không cần phải di chuyển nhiều, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng của họ.

MAS 3- VIEW 01
View 4 của phòng massage 2 trong thiết kế spa của khách sạn Majestic
MAS 3- VIEW 02
View 2 của phòng massage 3 trong thiết kế spa của khách sạn Majestic
MAS 4- VIEW 02
View 2 của phòng massage 4 trong thiết kế spa của khách sạn Majestic
MAS 4- VIEW 03
View 3 của phòng massage 4 trong thiết kế spa của khách sạn Majestic

Trên đây là những góc nhìn trong thiết kế phòng massage mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng với bộ thiết kế này sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng và có những ý tưởng mới cho spa của mình nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế spa thi công spa trọn gói nhé!

Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestic
5 (100%) 5 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *