Dự án thiết kế Massage Paradist Đà Nẵng

Thiết kế massage Paradist Đà Nẵng được OZ CORP triển khai với phong cách hiện đại pha lẫn nét Á Đông. Paradist Đà Nẵng cung cấp dịch vụ massage đa dạng, cùng không gian thư giãn tuyệt đối.

THIẾT KẾ MASSAGE PARADIST ĐÀ NẴNG

Khu vực lễ tân, tư vấn của Paradist được các kiến trúc sư OZ CORP thiết kế theo dạng phòng trà. Với bố trí 4 bàn tròn nhỏ để tư vấn hoặc dành cho khách chờ, uống nước. Kệ trưng bày dạng tròn được cách tân mang phong cách Á Đông.

Thiết kế massage Paradist được sử dụng gam màu trầm, tối. Mang đến sự thoải mái nhất có thể dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Khu vực locker, thay đồ hiện đại của Paradist được bố trí thêm bàn và gương trang điểm. Giữa phòng là ghế nghỉ dành cho khách trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Dự án thiết kế Massage Paradist Đà Nẵng

Trong phòng thay đồ của Paradist OZ CORP bố trí thêm một bể tắm dành cho khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ massage.

Trên là một số hình ảnh trong thiết kế massage Paradist Đà Nẵng mà OZ muốn giới thiệu tới bạn. OZ CORP – Đơn vị chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công spa, massage, thẩm mỹ viện trọn gói.

Dự án thiết kế Massage Paradist Đà Nẵng
5 (100%) 20 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *