Sắc tím trong thiết kế nội thất spa

sac-tim-trong-thiet-ke-noi-that-spa
Thiết kế nội thất spa với gam màu tím là phong cách được nhiều chủ spa phối hợp khi thiết kế thi công spa của mình. Với gam màu tím trong thiết kế spa, có spa lấy nó làm màu chủ đảo, đại diện cho hình ảnh thương hiệu của họ, nhưng cũng có spa chỉ lấy nó làm điểm nhấn cho spa của mình. Bạn cùng OZ khám phá gam màu tìm quyến rũ này mang lại cho spa của bạn những hiệu quả gì nhé!
sac-tim-trong-thiet-ke-noi-that-spa
Sắc tím trong thiết kế nội thất spa

Sắc tím trong thiết kế nội thất Spa

Có rất nhiều sự lựa chọn trong màu sắc thiết kế Spa, mỗi màu mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Với mỗi quốc gia khác nhau, sẽ có những màu sắc hoàng tộc khác nhau. Xưa kia ở Việt Nam là hoàng bào sắc vàng, ở Hàn Quốc sắc đỏ, còn ở nước Anh thời kỳ trước là màu tím. Sự nhẹ nhàng, quyến rũ và đầy sức hút của màu tím khiến cho ai yêu sự nhẹ nhàng mộng mơ và thủy chung bị hút hồn.
sac-tim-trong-thiet-ke-noi-that-spa
Sắc tím trong thiết kế nội thất spa
Gam màu tím trong thiết kế spa thường được chia làm rất nhiều cung màu khác nhau như tím nhạt, tím đậm, tím hoa cà, tím của hoa sim, tím chết… Trong thiết kế nội thất Spa, có rất ít Spa nào lấy màu tím là hình ảnh thương hiệu mà phần lớn họ sử dụng chúng làm điểm nhấn. Bằng cách trang trí, sắp xếp bố cục hình khối mà màu tím được lồng ghép trong nhiều đồ nội thất khác nhau như: khăn tắm, màu gối, màu rèm, màu ánh sáng, màu nến, màu hoa, màu giấy dán tường….Với kinh nghiệm và cách cảm màu của các kiến trúc sư sẽ mang đến không gian spa hài hòa với sắc tím chuyên nghiệp.

Công dụng của sắc tím mang lại

Với vẻ gần gũi, nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa sức hút mãnh liệt không tưởng, gam màu tím trong thiết kế nội thất spa như thôi miên, giúp khách hàng dễ dàng thả hồn, thư giãn với các dịch vụ spa mà spa đó mang lại.
Quay trở lại tính chất Spa, chính là thư giãn, giảm căng thẳng từ đó sắc đẹp, làn da đều được cải thiện. Bên cạnh đó màu tím dễ đưa người ta vào trạng thái nghỉ ngơi, không tối sầm như màu đen, không rực rỡ như màu đỏ,màu tím kết hợp sắc trắng mang đến vẻ đẹp thời thượng, sang quý mà nhẹ nhàng và tinh tế.
sac-tim-trong-thiet-ke-noi-that-spa
Sắc tím trong thiết kế nội thất spa
Với Việt Nam thì thiết kế nội thất spa chưa thật sự được ưa chuông, nhưng với các nước phương Tây họ kết hợp sắc tím rất hài hòa trong từng mẫu thiết kế spa của họ. Mỗi màu sắc mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khách hàng. Mục tiêu cuối cùng của thiết kế nội thất Spa là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chính vì thế hãy chuẩn bị tốt nhất ngay từ đầu để tiếp đón những vị khách quý của Spa mình.
Để sở hữu những thiết kế spa với tím mộng tím mơ này, hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế thi công spa trọn gói nhé!
Sắc tím trong thiết kế nội thất spa
5 (100%) 7 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *