Lưu ý khi chọn giường massage cho spa

tim-hieu-truoc-khi-chon-giuong-massage-cho-spa

Tìm hiểu các thông tin trước khi chọn giường massage cho spa là rất cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng đến chi phí và hiệu quả kinh doanh spa của bạn. Các chủ đầu tư cần xác định đầy đủ các bước bên dưới, xem xét kỹ lưỡng, vì nó là một trong những yếu tố quyết định việc sử dụng giường massage chất lượng, nhằm để tránh những sai sót về sau.

tim-hieu-truoc-khi-lua-chon-giuong-massage
Tìm hiểu trước khi lựa chọn giường massage là yếu tố quan trọng

Mục đích sử dụng giường massage cho spa?

Cuộc sống ngày càng phát triển, yêu cầu của con người ngày càng cao và nhu cầu giải trí là điều không thể thiếu. Sau một tuần làm việc mệt nhoài, họ cần tìm đến một nơi để thư giản trong khoảng thời gian linh hoạt, không nơi nào khác chính là spa. Spa sẽ có nhiều gói dịch vụ khác nhau, nếu bạn thực hiện dịch vụ chăm sóc da mặt thì sẽ khác với massage toàn thân. Nếu muốn chọn mua loại kết hợp cả 2 nhu cầu trên thì cách lựa chọn giường massage cho spa cũng khác. Nếu sử dụng trong massage mặt thì nên lựa loại giường massage có lỗ, còn bạn dự định cung cấp dịch vụ spa tại nhà thì giường massage di động là một lựa chọn tối ưu nhất.

Chi phí đầu tư

Khi thiết kế spa bạn sẽ phải dự trù kinh phí cho thiết kế nội thất spa ngay từ ban đầu. Lựa chọn giường massage cho spa cũng vậy, bạn phải đưa ra hạn mức chi tiêu cho việc mua giường là bao nhiêu. Yếu tố xác định mục đích sử dụng như phía trên đã nói và loại giường, chất liệu mà bạn muốn mua sẽ quyết định được mức dự trù hợp lý, tránh tình trạng vượt khả năng tài chính, gây ảnh hưởng đến các dự định khác trong công việc kinh doanh spa của bạn.

tim-hieu-truoc-khi-lua-chon-giuong-massage
Tìm hiểu trước khi lựa chọn giường massage là yếu tố quan trọng

Khi lựa chọn các thiết bị spa bạn cần tính đến thời gian khấu hao, thời gian thu hồi vốn đầu tư, tức là cân nhắc đến độ bền của loại thiết bị spa này trong quá trình hoạt động. Bởi nó là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh spa của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần dự trù kinh phí mua giường massage, phải xem xét đến những phụ kiện đi kèm như: drap trải giường, gối, giá đỡ mặt …

Nhà cung cấp nào là phù hợp

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, không chỉ đơn thuần là bạn mua một chiếc giường massage. Nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị nhà cung cấp chuyên thiết kế thi công spa, thiết kế nội thất spa, cung cấp thiết bị spa,… họ không chỉ bán mà còn tư vấn lựa chọn như thế nào cho phù hợp với mô hình kinh doanh spa của bạn. Để tìm được đối tác chuyên nghiệp bạn có thể truy cập internet và gọi điện để thu thập thông tin như loại giường, giá cả, chất liệu… Sau đó, bạn so sánh giữa các đơn vị với nhau. Kế đến, bạn cần phải đến tận nơi để xem các giường massage mẫu và đặt mua. Đây là điều bắt buộc tại Việt Nam, nếu như bạn muốn tránh những điều không như ý về sau.

tim-hieu-truoc-khi-lua-chon-giuong-massage
Tìm hiểu trước khi lựa chọn giường massage là yếu tố quan trọng

Nếu bạn còn những thắc mắc về quá trình tìm hiểu cũng như cách lựa chọn giường massage trong spa hay tìm hiểu về quy trình thiết kế, thi công spa hãy liên lạc với OZ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nha cả nhà!

Lưu ý khi chọn giường massage cho spa
5 (100%) 4 vote[s]
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *