Màu sắc trong thiết kế nội thất spa

mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that-spa

Màu sắc trong thiết kế nội thất spa cần được kết hợp một cách hài hòa với không gian. Sự phối hợp màu sắc một cách tinh tế giữa sàn, tường và trần cũng cần khéo léo. Trong thiết kế nội thất spa, màu sắc có sự ảnh hưởng lớn đế việc cảm nhận từ hệ thần kinh cũng như các tế bào cảm thụ màu của con người. Do đó, để có được một thiết kế nội thất spa đẹp, sắc sảo và hài hòa đòi hỏi ý tưởng, đầu óc thẩm mỹ của cả chủ đầu tư và kiến trúc sư.

Vậy màu nào đặc trưng trong thiết kế nội thất spa?

1. Màu xanh của sự sống

Màu xanh mang đến cảm giác dịu mát bởi đó là màu của sự sống trái đất mang đến sức trẻ và năng lượng. Không gian xanh kết hợp hài hòa với nội thất spa sẽ giúp xua tan mệt mỏi và làm hồi sinh các giác quan của khách hàng. Yêu màu xanh là người chân thành, thân thiện và rộng lượng.

mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that-spa
Màu xanh trong thiết kế nội thất spa

2. Màu đỏ truyền thống

Tượng trưng cho sự tinh khiết, tươi trẻ, màu đỏ mang đến sự ấm áp, sang trọng cho không gian và nội thất spa. Qua đó, chứng tỏ người tạo nên spa này cũng đầy đam mê, độc lập.

3. Màu tím huyền bí

Lôi cuốn, lãng mạn và cũng đầy tinh tế là những nét tiêu biểu để nói về màu tím trong thiết kế nội thất spa, màu của sự huyền bí và thanh lịch. Người yêu màu tím là người sáng tạo, lãng mạn và có khiếu âm nhạc, hội họa.

mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that-spa
Màu tím trong thiết kế nội thất spa

4. Màu nâu tự nhiên

Màu của sự tao nhã thiên nhiên, màu nâu mang đến cho con người cảm giác thoải mái và hòa bình. Với nhiều sắc độ khác nhau, màu nâu sẽ tạo ra những nét đặc trưng riêng cho nội thất spa. Kiên quyết, nghiêm nghị và vô cùng đáng tin là biểu hiện của người yêu màu nâu.

5. Màu vàng sang trọng

Không chỉ mang đến cảm giác được khám phá, đầy năng lượng và sự lạc quan, màu vàng còn là tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái trong các thiết kế nội thất spa. Người yêu màu vàng là những người đam mê khám phá, thông minh, nhiệt tình và khá nhạy cảm.

thiet-ke-spa
Màu vàng trong thiết kế nội thất spa

Để có thể sở hữu những mẫu thiet ke spa dep , hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế, thi công spa chuyên nghiệp.

Màu sắc trong thiết kế nội thất spa
5 (100%) 6 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *