SUBSCRIBE NOW

Trending News

Stay connected

Trending News

Subscribe Now

Trending News

19 Th7 2019

Blog Post

Lập kế hoạch kinh doanh spa là điều quan trọng
KINH DOANH SPA

Lập kế hoạch kinh doanh spa là điều quan trọng 

Bất kể khi kinh doanh 1 lĩnh vực gì, bước đầu tiên cần phải làm nhất đó là xây dựng một kế hoạch rõ ràng. Với lĩnh vực spa cũng vậy, để kinh doanh spa thành công phải vạch ra kế hoạch thành lập spa, kế hoạch vận hành spa, lập kế hoạch kinh doanh spa, phát triển spa cũng cần có năng lực, tài chính và cả niềm đam mê.

XEM THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA OZ CORP:

Am hiểu khách hàng.

Đối với các spa nhỏ, spa mini cần xác định rõ spa thành lập để hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng nào, tìm hiểu kĩ đặc điểm, nhu cầu của loại khách hàng đó để có hướng xây dựng đúng đắn.

Đối với các spa lớn, spa chuyên nghiệp với chi phí đầu tư lớn thì nên phân tích thị trường trước khi thành lập spa. Các phân khúc khách hàng phổ biến trong kinh doanh spa ở Việt Nam? Nêu điển hình một số spa và phân khúc khách hàng của họ? Định hướng phân khúc khách hàng chính đối với spa? Nhu cầu của phân khúc khách hàng chính của spa? Kết hợp với mục đích thành lập spa của mình là dành cho đối tượng khách hàng nào để có hướng đi đúng đắn trong việc chọn lựa dịch vụ, máy móc, cơ sở vật chất,…

Thiết kế spa đẹp
Thiết kế spa đẹp

Thủ tục pháp lý

Làm các thủ tục pháp lý về lĩnh vực hoạt động kinh doanh spa cũng cần chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh spa. Đăng ký thành lập doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực spa theo mã số ngành đăng ký sau:

– Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao).

– Có các chứng chỉ hành nghề Spa, thẩm mỹ viện do tổng cục dạy nghề trực thuộc bộ y tế cấp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên khi tuyển dụng cũng cần có các bằng cấp, chứng chỉ đúng pháp luật.

Dự trù chi phí

Cần liệt kê các mục chi phí cố định hàng tháng, chi phí thay đổi hàng tháng nhằm xác định tổng chi phí đầu tư, chi phí vận hành spa, lỗ – lãi hàng tháng như thế nào.

Xây dựng cơ sở vật chất spa

  • Tìm ý tưởng cho spa của mình, lựa chọn mặt bằng cho việc kinh doanh spa.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế spa, tạo bản dựng 3D về nội thất và tổng quan spa sắp xây dựng dựa trên ý tưởng spa đã định hướng sẵn.
  • Ký kết các hợp đồng liên quan về thuê địa điểm, và các vấn đề về điện nước,…

Marketing thu hút khách hàng

Lên các chương trình marketing thu hút khách hàng. Có thể sử dụng nhiều phương tiện để thu hút khách hàng như báo, đài, internet,…Thành lập website chuyên nghiệp, fanpage kinh doanh cho spa…

Thường xuyên tập huấn, nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên. Tổ chức giám sát, phân công giám sát quy trình vận hành.

Nếu bạn gặp những vấn đề về việc lập kế hoạch thành lập spa và kinh doanh spa. Spadesign.vn với nhiều năm kinh nghiệm và các giải pháp thực tế chuyển giao cho kinh doanh spa sẽ hỗ trợ cho các bạn. Chúng tôi chuyên Tư vấn – Thiết kế spa – Thi công spa trọn gói.

Lập kế hoạch kinh doanh spa là điều quan trọng
5 (100%) 6 vote[s]

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0977 290 291 -- 0988 145 453
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
TEL: (+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn | Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Related posts