Các hiểu lầm về tiếp thị spa mà các chủ spa thường gặp

tiep-thi-spa-01

Tiếp thị spa sẽ thật sự mang lại hiệu quả khi các chủ spa hiểu rõ và làm đúng cách. Hiện nay, vẫn có không ít các chủ spa hiểu nhầm về tiếp thị spa dẫn đến việc kinh doanh spa không hiệu quả. Vì vậy hôm nay OZ xin chia sẻ những hiểu lầm mà các chủ spa thường gặp để tiếp thị spa luôn mang lại những kết quả tốt nhất.

tiep-thi-spa
Các hiểu lầm về tiếp thị mà các chủ spa thường gặp

Những hiểu lầm về tiếp thị nào các chủ spa thường gặp

1. Tiếp thị chỉ là những chiêu thức

Hiện nay, có không ít các chủ spa cho rằng tiếp thị spa đơn thuần là những chiêu thức như giảm giá, quảng cáo trên báo, phát tò rơi…Và họ nghĩ rằng mình đã áp dụng triệt để các chiêu đó rồi nhưng tại sao mãi không thấy hiệu quà. Từ đó, họ nghĩ ra những chiêu khác và cứ thế sai lầm nối tiếp sai lầm.

Bạn cần biết đó chỉ là một số ít công cụ tiếp thị mà thôi. Tiếp thị là một mảng rất lớn, nó bao gồm khảo sát và tìm hiểu nhu cầu khách hàng cùng đối thủ cạnh tranh, xác định mức giá dịch vụ phù hợp, đưa ra chiến lược dài hạn và những chiến thuật ngắn hạn, đánh giá hiệu quả thực hiện … và còn rất nhiều thứ khác nữa

2. Tiếp thị tốt thì khách hàng sẽ có nhiều

Tiếp thị đúng cách khách hàng sẽ đến với bạn, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong quá trình chinh phục khách hàng. Muốn họ luôn nghĩ đến bạn, bạn cần phải đảm bảo quảng cáo đúng sự thật như dịch vụ spa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp, có chỗ giữ xe an toàn…thì lúc đó tiếp thị mới thật sự đúng. Lúc này không những lượng khách hàng cũ sẽ luôn trung thành với bạn, mà bạn còn có thêm một lượng khách hàng tiềm năng nữa mà không tốn bất cứ chi phí nào – đây gọi là hình thức truyền miệng.

tiep-thi-spa-03
Các hiểu lầm về tiếp thị mà các chủ spa thường gặp

3. Tiếp thị sẽ “ngốn” khá nhiều tiền của bạn

OZ chắc chắn một điều rằng không ít người trong số chúng ta nghĩ rằng cứ làm tiếp thị là tiền sẽ bay vèo vèo đúng không nào? Nhưng không hẵn như thế, đó là do bạn chưa khám phá ra các cách tiếp thị spa mà không cần sử dụng đến tiền đó thôi..Bạn có tin không???

Có phải bạn đọc được bài viết này tức là bạn biết sử dụng internet đúng không nào? Vậy tại sao không tận dụng nó. Bạn có thể truy cập  một số diễn đàn liên quan đến bà mẹ – trẻ em, thời trang … Nếu như trên đó có nhiều người khen và tranh luận về dịch vụ massage, chăm sóc da ở tại Spa của bạn thay vì một Spa nào đó thì kết quả kinh doanh của bạn như thế nào? Không cần nói ra bạn cũng biết đúng không nào? Đây là một cách tiếp thị mà không hề tốn chi phí cả nhà nhỉ..!!! Vì vậy, để đạt hiệu quả kinh doanh spa như bạn mong muốn bạn cần làm tiếp thị đúng cách.

4. Tiếp thị tiến hành định kỳ

Vì tiếp thị không phải là các chiêu thức, chỉ tung ra để có khách hàng và khi nào doanh số giảm sút. Nếu như vậy, làm tiếp thị bạn sẽ tốn rất nhiều tiền thật! Tiếp thị như nấu nồi cơm điện. Nước mới sôi mà bạn đã tắt điện sẽ không có cơm mà ăn. Và ngay cả khi có cơm rồi thì cần phải hâm nóng để luôn có cơm ngon.

Tiếp thị cần phải tiến hành liên tục, không ngừng nghỉ, gắn liền với quá trình hoạt động kinh doanh để chẳng những phát triển một Spa hiện tại mà còn để mở rộng ra thành một hệ thống, chuỗi các Spa. Nếu đã có cái nhìn đúng đắn hơn về tiếp thị Spa rồi, vậy tiếp theo nên làm gì? Bạn nên tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực tiếp thị hoặc có thể liên hệ đến spadesign.vn để cùng OZ chia sẻ và trao đổi về kinh nghiệm tiếp thị, cả nhà nhé!

tiep-thi-spa-01
Các hiểu lầm về tiếp thị mà các chủ spa thường gặp

Hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công spa trọn gói nhé!

Các hiểu lầm về tiếp thị spa mà các chủ spa thường gặp
5 (100%) 5 vote[s]
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961788812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *