25 ý tưởng quảng bá tuyệt vời dành riêng cho spa

Không phải Thẩm mỹ viện, Spa nào chi nhiều tiền quảng cáo cũng thu hút được lượng khách hàng hiệu quả. Hãy khám phá cách tạo sự khác biệt khi quảng cáo cho spa, thẩm mỹ viện thu hút và tìm kiếm lợi nhuận dễ dàng !

Dịch vụ làm đẹp là một trong những dịch vụ hái ra tiền nhiều nhất hiện nay. Khi đời sống vật chất được cải thiện tốt như hiện nay thì người ta ngày càng đầu tư nhiều tiền hơn vào dịch vụ làm đẹp.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ làm đẹp, vì nó tác động đến ‘thẩm mỹ’ vẻ ngoài của con người, nên khách hàng thường chọn lựa và cân nhắc rất kỹ trước khi tiến hành. Đã có rất nhiều spa/ thẩm mỹ viện mọc lên; báo chí đưa tin sự nhiều cố về thẩm mỹ, nên khách hàng muốn chọn nơi có năng lực thực sự có thể làm họ đẹp ra và những spa cho họ sự tin tưởng.

Để tăng được lòng tin với khách hàng, các spa & thẩm mỹ viện không chỉ đầu tư các kênh truyền thống như tờ rơi, áp phích mà còn cần đầu tư PR mạnh mẽ lên các kênh online và giải quyết được các khúc mắt của khách hàng . Sự kết hợp giữa PR trên các báo lớn và quảng cáo Facebook giúp marketing đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Hãy ứng dụng các ý tưởng tiếp thị trong Infographic sau để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho Spa / Salon của bạn:

hay-ung-dung-cac-y-tuong-tiep-thi-sau-de-thu-hut-khach-hang

Hi vọng với bài chia sẻ về 25 ý tưởng quảng bá tuyệt vời dành riêng cho spa sẽ giúp cho các chủ spa có những chiến thuật marketing tốt nhất cho spa của mình! Hãy liên hệ với OZ để được hỗ trợ, tư vấn, cũng như thiết kế thi công spa trọn gói nhé!

25 ý tưởng quảng bá tuyệt vời dành riêng cho spa
Đánh giá bài viết

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ

Địa chỉ: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

Email: CEO@ozcorp.vn

Bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *