Năng lực

OZ điển sơ các khách hàng lớn mà chúng tôi đã hợp tác, triển khai thiết kế thi công Spa, Massage, Thẩm mỹ viện… trọn gói. Để có cái nhìn rõ hơn về năng lực của chúng tôi, bạn hãy xem các không gian spa do chính OZ thiết kế, lên ý tưởng cho khách hàng của mình nhé!​

4 RUCO SPA – Trung tâm làm đẹp và chăm sóc da đẳng cấp 5 sao Ruco Skincare & Luxury Spa tự hào là một trong những spa đẳng cấp nhất. Với việc hợp tác với OZ nhằm triển khai thiết kế thi công spa trọn gói, Ruco Spa đã trở thành một trong những spa không ngừng thu hút người đẹp giới showbiz hiện nay.
thiet-ke-spa-cho-long-beach-resort-phu-quoc LONG BEACH RESORT & SPA PHÚ QUỐC – Nhìn thấy được quy mô, năng lực làm việc, cũng như mức độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế spa, Long Beach Phú Quốc đã hợp tác với OZ để đưa ra những mẫu thiết kế spa cho resort hoàn hảo, ưng ý nhất.
du-an-thiet-ke-thi-cong-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW – Mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam được OZ tư vấn thiết kếxây dựng trọn gói. OZcorp và các cộng sự đã hoàn thiện và bàn giao công trình đúng tiến độ, tính thẩm mỹ cho khách hàng và tạo sự hài lòng tuyệt đói từ bệnh viện JW.
1 SÀI GÒN ĐẸP CLINIC & SPA – Điểm đến lý tưởng cho những khách hàng tìm đến với sự bình yên và thư thả. Không gian thư giản tại chi nhánh Lê Lai của Sài Gòn Đẹp được các kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực spa thiết kế thi công theo đúng tiến độ và đạt tính thẩm mỹ cao.
MAS 1- VIEW 03 MAJESTIC HOTEL & SPA – là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử nổi tiếng và là một khách sạn 5 sao mang kiến trúc Pháp của Sài Gòn. Majestic đã hợp tác với OZ triển khai thiết kế không gian spa thư giản hoàn hảo, xứng tầm với danh hiệu 5 sao mà khách sạn đã được phong tặng.
sanh va reception view 01 VINCHARM RESORT & SPA NHA TRANG – Để xứng tầm với đẳng cấp resort 5 sao của Vincharm Nha Trang, đội ngũ kiến trúc sư của OZcorp đã khéo léo, tinh tế trong quá trình triển khai thiết kế, thi công không gian spa đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối.
beauty salon_v1 KHÁCH SẠN HƯƠNG BIỂN – PHÚ QUỐC – Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Du Lich Phú Quốc, là một trong những khách sạn đẹp và tiện nghi nhất Phú Quốc hiện nay. Đội ngũ kiến trúc sư của OZcorp đã và đang hợp tác cùng Hương Biển để mang đến không gian Spa – Beauty – Salon tuyệt vời nhất cho kỳ nghĩ dưỡng của các du khách.
sanh va reception view 01 CENTRAL PLAZA

Nội dung đang cập nhật