Bảo trì thiết bị spa có cần thiết không?

Nhiều người cho rằng không cần bảo trì thiết bị spa bởi họ đã bỏ ra nhiều tiền để mua chúng, vậy tại sao phải tốn tiền bảo trì cho các thiết bị spa này nữa? Thực tế đây là một việc hết sức cần thiết và quan trọng. Và để biết nó quan trọng như thế nào cả nhà cùng spadesign.vn tìm hiểu nhé!

bao-tri-thiet-bi-spa

Bảo trì thiết bị spa có cần thiết không?

Các thiết bị spa chủ yếu

Ngoài việc thiết kế spa, thi công spa thì việc đầu tư thiết bị spa là khâu tốn kém nhất. Các thiết bị spa thường có giá cả đắt đỏ chưa kể “tiền mất tật mang” nếu các chủ kinh doanh không có nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn sản phẩm. Các dịch vụ spa thường đầu tư các loại phòng steam kính, phòng tắm hơi sauna, phòng xông hơi muối, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bồn massage,… Tuy nhiên, tất cả đều đòi hỏi một quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt cộng với sự chuyên nghiệp mới mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm giúp tăng lợi nhuận kinh doanh.

bao-tri-thiet-bi-spa

Bảo trì thiết bị spa có cần thiết không?

Để biết bảo trì thiết bị spa có cần thiết không thì bạn có thể hình dung thực tế như thế này: Con người chúng ta lâu lâu cũng ho hen, đau ốm, đến tuổi về già sức khỏe yếu dần rồi cũng sẽ ra đi. Thiết bị máy móc cũng vậy, chúng hoạt động đến một thời gian nhất định nếu bạn không bảo trì, chăm sóc thì dần dần chúng cũng kiệt sức, rệu rã và không thể chạy trơn tru như trước, hoặc có thể là sẽ không hoạt động được nữa lun.

bao-tri-thiet-bi-spa-01

Bảo trì thiết bị spa có cần thiết không?

Vậy tác dụng của việc bảo trì các thiết bị spa là gì?

– Giúp các thiết bị spa giảm thiểu thời gian hao mòn.

Bảo trì các thiết bị spa sẽ giúp cho việc hoạt động được trơn tru, nhanh chóng như các máy mới.

– Giúp tránh các tình trạng các thiết bị spa sử dụng quá mức cho phép sẽ dẫn đến hoen gỉ, rò rỉ, hỏng hóc hoặc cháy nổ… làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, cũng như làm giảm sự uy tín, thương hiệu spa của bạn.

Vì vậy, để các thiết bị spa có tuổi đời lâu thì ngoài việc lựa chọn các thiết bị spa chặt chẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì việc bảo hành chúng là một trong những yếu tố quyết định. Khi mua các trang thiết bị spa bạn nên tìm đến những doanh nghiệp lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có dịch vụ bảo trì lâu dài, sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoảng chi phí về sau.

bao-tri-thiet-bi-spa-02

Bảo trì thiết bị spa có cần thiết không?

Nếu bạn còn thắc mắc về việc bảo trì thiết bị spa, cũng như để sở hữu những thiết kế spa đẹp thu hút khách hàng, hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, thiết kế thi công spa trọn gói.

Bảo trì thiết bị spa có cần thiết không?
5 (100%) 4 votes
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0977 290 291 Mr. HIỆP
Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website: Ozcorp.vn - Spadesign.vn - Thietkethammyvien.com
Email: spa@ozcorp.vn - info@ozcorp.vn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]